Lịch phát sóng HTV7 5/10: Hôm nay vẫn sẽ là những diễn biến tiếp theo của bộ phim cung đấu Hậu cung Như Ý truyện tập 30 trên sóng HTV7. Trước đó, sự trở lại của Nhàn Phi đã khiến trên dưới hậu cung đều chao đảo. Những kẻ từng mưu hại Như Ý vừa sợ hãi vừa căm ghét vì cô nhận được muôn vàn ân sủng từ Hoàng thượng.

Nhân buổi tiệc gia đình ấm cúng, Càn Long đã mang tặng mỗi phi tần một hộp ngọc trai bản giới hạn, riêng Hoàng hậu được tặng một hộp có rất nhiều ngọc trai. Tuy nhiên người được nhận món quà đặc biệt nhất lại chính là Thận Tần. Cô mở hộp quà ra trong tâm trạng hồ hởi và vội thét lên trong tâm thế đầu óc hồ đồ vì món quà là một hộp chu sa.

Lúc này Hoàng thượng cùng Dục Hồ cô cô ngay lập tức mở phiên xử án. Dục Hồ bước lên đĩnh đạc chỉ rõ tội ác năm xưa của Thận Tần. Tuy vậy, cô ta vẫn một mực chối cãi. Lúc này, Nhàn Phi mới hỏi bị cáo A Nhược một câu khiến cô không còn đường biện bạch. Biết rằng con cờ A Nhược sẽ phải tử trận trong nay mai, phe cánh của Hoàng hậu, từ Gia Tần đến Tuệ Quý phi đều không ngừng doạ nạt, vội vàng ngăn không cho A Nhược chỉ điểm những người liên đới phía sau.

Ngoài Hậu cung Như Ý truyện, khung giờ 17h trước đó thuộc về Diên Hy Công Lược chính thức "sang tên đổi chủ" cho Phù Dao Hoàng hậu. Còn vào khung giờ tối sẽ là bộ phim sitcom hài Hàn Quốc Những cô nàng ngổ ngáo. Đặc biệt phải kể đến 2 gameshow mới trong khung giờ 20h30 và 21h30 là Ẩm thực kỳ duyên và Tần số tình yêu.

Lịch phát sóng HTV7 ngày hôm nay 5/10

Lịch phát sóng HTV7 hôm nay 5/10: Hậu cung Như Ý truyện tập 30