The Face 2018 dù mới chỉ trở lại trên sóng VTV9 được 1 tập song đã ngay lập thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong tập 1, Host Nam Trung ngay lập tức thể hiện sự xéo xắt của mình khi quên mất vai trò Host mà mắng nhiếc học trò HLV Thanh Hằng không tiếc lời.

Trong màn khẩu chiến với HLV Thanh Hằng, host Nam Trung tiếp tục khiến người xem chú ý. Chuyên gia trang điểm hot bậc nhất showbiz Việt mắng nhiếc thí sinh Huy Quang (Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016) bằng những lời lẽ nặng nề: 'Đối với một người như em, nên nhìn xa hơn là cái sự cứng đầu, ngu dốt đó'.

Ngay lập tức HLV Thanh Hằng lên tiếng bảo vệ thí sinh đội mình: 'Anh không được nói học trò em như vậy! Lòng tốt của anh ai cũng biết, nhưng ngôn ngữ của anh khi thể hiện ra ngoài rất dễ khiến cho con người ta bị sốc'.

HLV Thanh Hằng nói đỡ cho Huy Quang là điều dễ hiểu, bởi anh là một thí sinh tương đối mạnh trong đội của cô. Huy Quang còn là Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 với lối trình diễn dạn dày, tự tin và kỹ năng bài bản.

Trong giới thiệu tập 2, HLV Võ Hoàng Yến khóc nức nở khi trò cưng bị loại ngay thử thách đầu tiên. Nhưng còn điều gì hấp dẫn đang chờ chúng ta ở phía trước, tất cả sẽ có trong The Face Gương mặt thương hiệu 2018 tập 2 lên sóng lúc 20h50 Chủ nhật 14/10 trên kênh VTV9 hoặc 22h10 trên kênh Hà Nội 1. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem.