Giọng ải giọng ai mùa 3 tập 7, 4 vị khách mời sẽ tham gia chương trình tuần này sẽ là những nghệ sĩ vô cùng đặc biệt, đến từ nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau, bao gồm diễn viên Sam, người mẫu Hoàng Thùy cùng hai ca sĩ Karik và Hansara. Về phần chia đội, đội Trấn Thành sẽ đón chào hai thành viên mới là người mẫu với những phát ngôn gây sốc Hoàng Thùy cùng chàng ca sĩ có chất giọng vô cùng đặc biệt Karik. Trong khi đó, đội nghệ sĩ hài Trường Giang lại có sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Sam và ca sĩ Hàn Quốc mới nổi Hansara. 

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoàng Thùy gây không ít bất ngờ cho các vị chủ nhà lẫn khán giả tại trường quay. Không ít người tỏ ra ngờ vực tài phán đoán cũng như phân tích "chuyên môn" của cô nàng với dàn giọng ca bí ẩn của chương trình, nhất là MC Đại Nghĩa. Trước câu hỏi của Đại Nghĩa, Hoàng Thùy thật thà cho biết tuy mình không đủ khả năng nhưng cô tự tin rằng những người đội trưởng bên cạnh sẽ hỗ trợ cô.

Chủ nhà Trường Giang cũng rất ấn tượng với sự tham gia của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy. Chính vì vậy, ngay lập tức anh đã đề nghị cô trổ tài văn chương ngay trên sân khấu. Đáp lại lời thách thức của Trường Giang, Hoàng Thùy không ngần ngại "xuất khẩu" ra 2 câu thơ lục bát khiến mọi người trong trường quay vô cùng thích thú.

Trong khi đó, để chứng minh Đại Nghĩa đã lầm khi nói mình "luyện thanh chung với Puka và Diệu Nhi", Sam đã "dũng cảm" hát một đoạn ca khúc "Anh cứ đi đi" của ca sĩ Hari Won. Tuy nhiên, thay vì lấy lại danh dự cho mình, phần trình diễn của Sam lại chứng minh điều ngược lại. Giọng hát của cô không chỉ khiến Trấn Thành xanh mặt mà còn làm khán giả cười không ngớt. 

Mời quý độc giả tiếp tục đón xem tập 7 của chương trình Giọng ải giọng ai mùa 3 sẽ lên sóng vào 19h30 tối mai (8/9) trên kênh HTV7!