Lịch phát sóng trực tiếp THVL1 hôm nay: Tâm điểm buổi tối nay trên sóng THVL1 sẽ là gameshow Kỳ tài lộ diện và phim Trung Quốc Độc bộ thiên hạ. Với Kỳ tài lộ diện, chương trình hứa hẹn mang lại những tiết mục đặc sắc nhất. Còn với Độc bộ thiên hạ, phim tiếp tục diễn biến hấp dẫn của tập 22.

Bên cạnh đó, trong ngày, phim Ấn Độ Asoka đại đế lên sóng đúng 12h00 buổi trưa. Tiếp đó, một bộ phim dài tập khác của Đài Loan, Rồng bay Phụng múa tập 585 sẽ tiếp sóng.

Buổi chiều, giờ tan tầm, phim Sitcom thú vị Bí mật quý ông được chiếu lúc 17h00. Chương trình hoạt hình Bóng mát tâm hồn, món ăn quen thuộc của các bé thiếu nhi lên sóng ngay sau đó.

Cùng với đó, xuyên suốt trên sóng THVL1 là những chương trình khám phá, khoa học và cuộc sống. Thế giới quang ta được phát sóng lúc 14h50. Cuối cùng, Ký sự pháp đình được phát lúc 16h40.

Buổi tối với sự theo dõi của đông đảo khán giả, Dr. Khỏe và Câu chuyện cuộc sống sẽ lên sóng ngay sau bản tin Thời sự quen thuộc. 

Hai chương trình thư giãn sẽ khép lại một ngày bên sóng THVL1. Bản tin Thế giới trước 0h tổng hợp lại thông tin và tin tức của một ngày làm việc bên cạnh chương trình thư giãn Không gian xanh.

Lịch phát sóng THVL1 hôm nay:

Lịch phát sóng trực tiếp THVL1 hôm nay 17/8: Kỳ tài lộ diện