Lịch chiếu các chương trình thời sự, thể thao, văn hóa, giải trí, tường thuật trực tiếp, lịch phát sóng trực tiếp bóng đá, lịch chiếu bóng đá, phim truyện đặc sắc phát sóng trên kênh truyền hình THVL1 liên tục được cập nhật 24h hôm nay nhanh nhất. 

Lịch phát sóng hôm nay & ngày mai tất cả các chương trình truyền hình đang rất ăn khách hiện nay, những bộ phim nổi tiếng, lịch phát sóng Game show truyền hình, những chương trình thời sự quen thuộc trên THVL1 với những thông tin bổ ích cũng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất.

Trong lịch phát sóng của THVL1 ngày hôm nay 4/8, đáng chú ý nhất là chương trình truyền hình ca nhạc rất được sự yêu thích của khán giả xem truyền hình là Ca sĩ thần tượng. Với sự góp mặt của MC Trấn Thành, cùng dàn khách mời danh tiếng, chương trình chắc chắn sẽ đem đến những giây phút giải trí, thư giãn cho khán giả. Chương trình này sẽ được lên sóng vào lúc 21h00.

Tiếp ngay sau đó, là bộ phim từng “làm mưa làm gió” trên sóng truyền hình của Trung Quốc, Độc bộ thiên hạ. Bộ phim cổ trang này được lấy bối cảnh ở một thời kì với rất nhiều những câu chuyện và giai thoại đã được chuyển thể thành phim là thời nhà Thanh, cụ thể là về những đời vua đầu tiên của tộc Ái Tân Giác La này.

Lịch phát sóng kênh THVL1 ngày hôm nay 4/8:

Lịch phát sóng THVL1 hôm nay (4/8): Ca sĩ thần tượng