Lịch phát sóng VTV3 hôm nay thứ Tư ngày 1/8, dù là ngày giữa tuần, tuy nhiên những khán giả “ruột” của kênh sóng VTV3 vẫn sẽ được theo dõi nhiều chương trình đáng chú ý bên cạnh những bộ phim hấp dẫn.

Bộ phim tâm điểm được phát sóng tại giờ vàng vào tối nay là Cả một đời ân oán. Những diễn biến của phim đang bước vào những tình tiết hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khán giả. Rất nhiều khả năng trong tập phim vào tối nay, Nguyên An giả mạo sẽ bị phát hiện sự thật và phải rời khỏi Vũ gia.

Bên cạnh đó, trên kênh sóng VTV3, sẽ còn rất nhiều chương trình khác. Chương trình làm mưa làm gió trong hai năm gần đây sẽ tiếp tục được lên sóng vào tối nay lúc 20h30. Thương vụ bạc tỷ thu hút được đại đa số khán giả với nhiều lứa tuổi khác nhau. 

Trước đó, với những khán giả có thể theo dõi VTV3 thường xuyên trong ngày, các chương trình giải trí luôn mang lại sự thú vị. Mỗi ngày một niềm vui, Cái lý - Cái tình như thường lệ sẽ lên sóng vào lúc 16h40 và 17h10. Đặc biệt, Giọng hát Việt tập vừa qua sẽ được phát lại vào lúc 14h40. 

Cùng với đó, những chương trình chứa đựng lượng kiến thức lớn luôn làm hài lòng những khán giả khó tính nhất. Thông tin 260 sẽ lên sóng vào 17h00. Khát vọng non sông đươc phát trước đó vào 14h35.

Lịch phát sóng VTV3 hôm nay (1/8):

Lịch phát sóng VTV3 hôm nay (1/8): Cả một đời ân oán tập 65