Lịch phát sóng VTV3 hôm nay: Chương trình hấp dẫn trong tối nay trên VTV3 gồm hai chương trình, một lạ một quen. Đó là Hẹn ngay đi và Gương mặt thân quen. Trong đó, Hẹn ngay đi chỉ mới phát sóng số đầu tiên ở tuần trước nhưng đã thu hút đông đảo sự chú ý, bên cạnh Gương mặt thân quen đã quá gần gũi và không thể thiếu với nhiều quý vị khán giả.

Là một ngày cuối tuần, buổi tối trên sóng VTV3 không có phim truyện hấp dẫn. Tuy nhiên, trong ngày, hai bộ phim đặc sắc được chiếu như thường lệ. Phim Ký ức tập 13, 14 lên sóng vào 17h15. Trước đó, 14h00, Cung đường tội lỗi đang bước vào những tình tiết hấp dẫn của tập 7 sẽ được phát.

Buổi trưa một ngày cuối tuần, tâm điểm là nhiều chương trình hấp dẫn. Một nửa hoàn mỹ được chiếu vào 11h00. Sau đó, Gia đình vui vẻ tiếp sóng. Tới 12h10, Bố ơi! Mình đi đâu thế? với sự thú vị được phát. Và Hãy chọn giá đúng được lên sóng vào 13h00.

Cuối ngày, kết thúc một ngày dài sẽ là hai chương trình thư giãn. Quà tặng cuộc sống với nội dung Màn hình phẳng phát vào 23h10. Sau đó, chương trình cuối cùng trong ngày Chuyện đêm muộn hôm nay có chủ để Khởi đầu của hạnh phúc.

Lịch phát sóng VTV3 hôm nay (11/8):

Lịch phát sóng VTV3 hôm nay (11/8): Hẹn ngay đi số 2