Lịch phát sóng VTV3 hôm nay 13/8: Tối nay, tập 19 của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ được lên sóng vào lúc 21h30 trên kênh VTV3. Bộ phim về câu chuyện tình yêu, cuộc sống và sự nghiệp của hai cô gái, Sol và Hạ hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả xem truyền hình trong buổi tối đầu tuần.

Theo đó, trong tập 19 này, mối quan hệ giữa Hạ và Nam sẽ gặp phải khó khăn rất lớn khi Hạ thừa nhận đã rung động vì Tùng, người yêu cũ của Hạ, và thậm chí, còn có ý nghĩ bỏ Nam. Qua ánh mắt của Hạ, Nam cũng nhận ra điều này, và đã nói chuyện với Hạ.

Bên cạnh đó, bộ phim Trung Quốc về tuổi thanh xuân của những con người trẻ tuổi, Hạ chí chưa tới, từng rất được chú ý ở Trung Quốc khi khởi chiếu cũng đã được VTV3 mua bản quyền và phát sóng vào khung 12h trưa. Đến ngày hôm nay (13/8), bộ phim đã đi đến tập thứ 3.

Lịch phát sóng của VTV3 hôm nay sẽ còn có các chương trình khác như Cái lý cái tình, Gương mặt thân quen, Cà phê với VTV3 để giúp quý vi khán giả có khởi đầu ngày mới thoải mái và thư giãn nhất.

Lịch phát sóng VTV3 hôm nay 13/8:

Lịch phát sóng VTV3 hôm nay (13/8): Ngày ấy mình đã yêu tập 19