Lịch phát sóng VTV3 hôm nay 15/8: Bộ phim Cả một đời ân oán đang dần đi đến giai đoạn cao trào với những sự kiện xảy ra trong tập trước, liên quan đến gia tộc Vũ gia.

Ở tập trước đó, Diệu là người đã đẩy Kiên ngã xuống vực. Biết được việc này, Tú (Nguyên An giả) tìm gặp và muốn nói chuyện với Diệu, nhưng lại bị Diệu dùng dao đe dọa. Đúng lúc này thì Dung và Đăng xuất hiện. Khi bị tra hỏi về việc quen biết Diệu, Tú đã ngay lập tức tố cáo Diệu chính là người đã giết Kiên. Nhưng Diệu cũng chẳng ngần ngại khi ngay lập tức tố cáo ngược lại Tú không phải Nguyên An thật.

Liệu Dung và Đăng sẽ xử lý thế nào sau khi phát hiện ra Tú không phải con gái ruột của mình? Và liệu Diệu có phải trả giá cho tội ác của mình khi đã giết chết Kiên? Tất cả những điều đó sẽ có trong tập 69 cảu bộ phim Cả một đời ân oán vào lúc 21h30 tối nay (15/8) trên VTV3.

Bên cạnh đó, bộ phim Trung Quốc Hạ chí chưa tới, kể về tuổi thanh xuân của những con người trẻ tuổi. Bộ phim cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả xem truyền hình với dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất ấn tượng này đã đi đến tập thứ 5 và sẽ được lên sóng vào lúc 12h trưa.

Lịch phát sóng VTV3 hôm nay 15/8:

Lịch phát sóng VTV3 hôm nay (15/8): Cả một đời ân oán tập 69