Lịch phát sóng VTV3 hôm nay 15/8: Đoạn preview tập mới nhất, tập 70 của bộ phim Cả một đời ân oán đã hé lộ những tình tiết mới nhất của bộ phim, sau khi Diệu bị Tú chỉ điểm rằng bà chính là người đã giết chết Kiên, Diệu cũng đã tố cáo ngược lại Tú không phải Nguyên An thật.

Cụ thể, Diệu đã không còn kiểm soát được bản thân mình, cầm dao lao vào đâm Dung nhưng Đăng kịp lấy thân mình đỡ cho vợ cũ. Hành động này đã khiến Diệu phải vào tù. Thời gian trong tù, Diệu gần như phát điên. Trong khi đó, Thủy quỳ xuống xin bà Lan tha thứ cho mẹ mình, nhưng dù thương Thủy, bà Lan vẫn không chấp nhận.

Về phía Tú, sau khi bị phát hiện không phải Nguyên An thật, Phong và Nguyên cũng đã tỏ ý nghi ngờ về mẫu ADN mà Tú có được, và cho rằng Tú biết Nguyên An thật là ai. Tập 70 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21h30 tối nay (16/8) trên VTV3.

Bên cạnh đó, bộ phim Trung Quốc Hạ chí chưa tới, kểvề tuổi thanh xuân của những con người trẻ tuổi. Bộ phim cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả xem truyền hình với dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất ấn tượng này đã đi đến tập thứ 6 và sẽ được lên sóng vào lúc 12h trưa.

Lịch phát sóng VTV3 hôm nay 16/8:

Lịch phát sóng VTV3 hôm nay 16/8: Cả một đời ân oán tập 70