Lịch phát sóng trực tiếp VTV3 hôm nay 18/8: Vào buổi tối cuối tuần như ngày hôm nay, khung giờ vàng của VTV3 sẽ cho lên sóng những chương trình giải trí hấp dẫn đế phục vụ nhu cầu của khán giả xem truyền hình sau một tuần làm việc mệt mỏi.

Và hôm nay, chương trình Gương mặt thân quen sẽ lên sóng vào lúc 21h10. Nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý vị khán giả với mô típ mới lạ, khác biệt so với các chương trình ca nhạc khác, cùng việc có sự tham gia của dàn Giám khảo vui tính nhưng cũng rất công tâm, kết hợp với những phần hóa thân hấp dẫn của các ca sĩ khách mời để đem đến những giây phút giải trí cho quý vị khán giả.

Trong khi đó, tập tiếp theo của bộ phim Hạ chí chưa tới sẽ tiếp tục được lên sóng vào khung 12h00 trưa. Với sự xuất hiện của một trong những hoa đán nổi nhất Trung Quốc hiện nay, Trịnh Sảng, bộ phim đã gây được sự chú ý rất lớn từ Cộng đồng mạng Trung Quốc khi bắt đầu lên sóng. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, Trịnh Sảng thật sự đã thể hiện không thể thành công hơn vai cô nữ sinh Lập Hạ.

Bên cạnh đó, lịch phát sóng trực tiếp của VTV3 hôm nay 18/8 cũng sẽ có khung giờ phim truyện vào lúc 17h15 và 18h00 với những bộ phim Trung Quốc và Hàn Quốc rất đáng chú ý.

Lịch phát sóng trực tiếp kênh VTV3 hôm nay 18/8:

Lịch phát sóng trực tiếp VTV3 hôm nay 18/8: Gương mặt thân quen