Lịch phát sóng VTV3 hôm nay: Chương trình tâm điểm phát sóng vào giờ vàng 20h00 tối nay trên VTV3 sẽ là Thương vụ bạc tỷ (Shark tank Việt Nam). Chương trình đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ đại đa số khán giả truyền hình. Sau hai mùa thành công, sự đổi mới chiến lược đầu tư của các Shark trong mùa hiện tại chính là điểm nhấn hấp dẫn của chương trình. Chỉ trong vòng các tập đầu tiên, nhiều ý tưởng đã kêu gọi được số vốn khủng.

Bên cạnh Thương vụ bạc tỷ, buổi tối nay trên sóng VTV3 gồm nhiều chương trình hấp dẫn khác. Phim Việt Nam Cả một đời ân oán tập 71 sẽ được chiếu lúc 21h50. Bộ phim đang bước vào những tập gần cuối, nhiều tình tiết “mở nút thắt” sẽ được hé lộ.

Hai chương trình muộn nhất khép lại một ngày cùng VTV3 sẽ là phim truyện Đêm trắng ở Áp-gu-chơng tập 62 và Chuyện đêm muộn với nội dung Nghệ sỹ và con cái.

Trong ngày, nhiều “món ăn” quen thuộc vẫn lên sóng vào các khung giờ cố định như thường lệ. Phim truyện đáng chú ý Hạ chí chưa tới tập 10 phát sóng vào 12h00. Buổi chiều, phim Hàn Quốc Biệt đội số 38 tiếp tục với hai tập phim 11, 12 lúc 17h15.

Lịch phát sóng VTV3 hôm nay:

Lịch phát sóng trực tiếp VTV3 hôm nay 22/8: Thương vụ bạc tỷ (Shark tank Việt Nam)