Trong tập 24 Quỳnh búp bê, sau nhiều lần nghi ngờ và cuộc trò chuyện với Nghĩa, Quỳnh đã quyết định gọi điện về một lần nữa để hỏi han anh trai Lan. Cũng chính lúc này, Lan nhảy xuống nước nên anh trai Lan trót hét lên và đã lộ ra chuyện Lan vẫn còn ở quê. Vì vậy, Quỳnh quyết về quê để tìm hiểu cho ra nhẽ chuyện này.

Về đến quê Lan, Quỳnh bàng hoàng nhận ra người chị thân thương luôn giúp cô khi khó khăn đã hóa điên dại. Càng thương Lan bao nhiêu, Quỳnh càng hận sự vô tình của gia đình Lan bấy nhiêu. Bởi lẽ ra họ là những người thân thương nhất của Lan nhưng lại là những người ruồng rẫy cô đầu tiên, không chữa trị khi cô bị bệnh mà chỉ trách mắng cô.

Xem lại Quỳnh búp bê tập 24: Quỳnh đau đớn nhìn Lan phát điên, Đào bị My sói đánh ghen

Quỳnh quyết định đưa Lan đi khám, bác sĩ nói Lan do tai nạn, lại không được chăm sóc tử tế và áp lực tâm lý lâu ngày khiến cô bị tâm thần cần phải nhập viện. Tuy nhiên, do nhà nghèo, anh Lan lại không thể cho em gái nằm viện và Quỳnh cũng đang trong tình trạng tứ cố vô thân nên cô cũng chẳng giúp gì cho Lan được.

Trên đường về nhà, Quỳnh đứng giữa hai ngã rẽ, cô sẽ trở lại thành Quỳnh Búp bê để có tiền chữa trị cho chị Lan, vì dù sao cô cũng chẳng có gì để mất hay nhất định đi từ bỏ quá khứ để làm lại cuộc đời, sau này có thể tự hào khi đứng trước mặt con trai. Quỳnh vẫn luôn trăn trở giữa hai lựa chọn đó.

Mời quý vị đón xem tập 25 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai, ngày 12/11 trên kênh VTV3.  

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 24 full <<<<

Tập 24 Quỳnh búp bê, sau vụ đánh ghen của Quỳnh, My "sói" tiếp tục tổng tấn công trang chủ cửa hàng mà Quỳnh đang làm việc bằng những lời mời gọi vô cùng khiếm nhã trong bộ sưu tập thời trang mà Quỳnh làm người mẫu. Mặc dù chuyện này có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty, nhưng Vũ không ngại lợi dụng cơ hội "trời cho" để đẩy Thịnh ra xa Quỳnh.

Vũ đã đưa cho Thịnh xem những lời bình luận đó, đồng thời ra sức ép cho anh phải đuổi việc Quỳnh ngay lập tức. Dẫu rất thương Quỳnh và tin tưởng cô, nhưng Thịnh lại không thể tỏ ra làm ngơ được. Anh buộc phải làm theo quy định của công ty và sa thải Quỳnh trước khi mọi chuyện đi xa hơn. Quỳnh cũng thông cảm cho Thịnh vì chính cô cũng biết rằng "quá khứ" sẽ không để yên cho cô.

Xem lại Quỳnh búp bê tập 24: Quỳnh đau đớn nhìn Lan phát điên, Đào bị My sói đánh ghen 

Trong khi đó, mặc dù nhờ có sự việc lần này Vũ đã thành công loại bỏ được cái gai là Quỳnh nhưng anh không thể bỏ qua cho kẻ đã "bôi nhọ" danh tiếng của công ty mình. Chính vì vậy, Vũ đã cho người âm thầm điều tra kẻ đứng sau giật dây mọi chuyện.

Sau khi My "sói" nhận được tin đám đàn em của mình bị chặn đánh, cô vẫn không hề mảy may run sợ. Chỉ đến khi biết được sự thật người trực tiếp nhúng tay vào chuyện này là Vũ sắt lừng lẫy một thời thì cô mới bắt đầu tỏ ra lo lắng và có phần hoang mang.

Mời quý vị đón xem tập 24 Quỳnh búp bê phát sóng vào 21h40 tối thứ Ba, ngày 6/11 trên kênh VTV3.  

**** Bài viết chỉ tiết lộ nội dung phim, video theo kênh: VTVgiaitri.vn, theo kênh Youtube: Rubic8

>>>> Xem lại Quỳnh búp bê tập 23 full <<<<