Xem lại Quỳnh búp bê tập 16: Bí ẩn cái chết của Cảnh dần hé lộ

Những diễn biến mới nhất trong tập 16 của Quỳnh búp bê đã bật mí về "cái chết giả" của Cảnh soái ca.

Xem lại Quỳnh búp bê tập 16: Bí ẩn cái chết của Cảnh dần hé lộ

Sau khi rời khỏi Thiên Thai, Quỳnh (Phương Oanh) đã lựa chọn một cuộc sống đơn giản với công việc bán hàng để kiếm sống qua ngày. Trong khi đó, Lan (Thanh Hương) về quê và làm nghề may vá quần áo. 

Trong trích đoạn Quỳnh búp bê tập 16, Quỳnh đã tìm gặp Lan ở quê. Cả hai tỏ ra rất hạnh phúc vì được gặp lại nhau. Tuy nhiên, dường như quá khứ tại Thiên Thai của Lan đã bị gia đình phát hiện. Cô bị chính mẹ ruột chối bỏ và đuổi đi. Điều đó khiến cô bị sốc.

Trong tình cảnh ấy, Quỳnh đã bất ngờ tiết lộ việc bị chính cha dượng cưỡng hiếp khi mới hơn 10 tuổi. Chẳng những vậy, cô còn bị mẹ ruột ghẻ lạnh, đánh đập rồi đuổi ra khỏi nhà. Từ đó, tấn bi kịch mới trong cuộc đời Quỳnh bắt đầu khi rơi vào động Thiên Thai.

Từ tập 16 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh (Phương Oanh) chính thức thoát khỏi thân phận gái làng chơi. Cô tìm về quê nhưng ngôi nhà cũ nay đã đổi chủ, thứ duy nhất mẹ và cha dượng cô để lại là tiếng xấu về cô con gái bỏ nhà đi theo trai. Quá chán ngán, Quỳnh bỏ đi xa khỏi nơi mình sinh ra.

Sau khi rời Thiên Thai, My sói tiếp tục 'ngựa quen đường cũ', còn Quỳnh, Lan và các cô gái khác tìm những công việc bình thường để sống đơn giản. Bản thân Quỳnh làm ở một cửa hiệu thuốc, tuy nhiên tại đây cô vẫn không thoát khỏi sự để ý của cánh đàn ông. Một gã trai già lắm tiền liên tục qua lại gạ gẫm Quỳnh về làm vợ bé, dù bị bà chủ tống cổ nhưng lão vẫn cố chấp hỏi cưới Quỳnh.

Những diễn biến cuối trong tập 16 Quỳnh búp bê đã hé lộ về "cái chết giả" của Cảnh soái ca. Đàn em của Cảnh vô tình thấy tay chân của Vũ đến thăm mộ của Cảnh nên nảy ra nghi ngờ tìm đến tận nhà của tên đó và tra hỏi về lý do tại sao hắn lại đến thắp hương cho anh Cảnh. Từ câu trò chuyện của Nghĩa và hai đàn em khác có thế thấy rằng Cảnh vẫn chưa chết và có lẽ xác chết ở trên đường ray là một tay chân khác của Vũ giả vờ làm Cảnh.

Tập 17 Quỳnh búp bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày thứ Hai 15/10 trên kênh VTV3, VTV3 HD. Xin mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!


Tường Minh (tructiep24h.com)

Tags: quỳnh búp bê tập 16 lịch chiếu quỳnh búp bê tập 16 xem quỳnh búp bê tập 16 lịch phát sóng vtv3 lịch phát sóng vtv3 hôm nay quỳnh búp bê vtv3