Lịch phát sóng VTV6 hôm nay: Tâm điểm phát sóng hôm nay trên VTV6 sẽ là hai trận bóng chuyền hấp dẫn. Đó là trận đấu tranh hạng ba và chung kết của giải bóng chuyền Quốc tế VTV Cup có sự góp mặt của ĐTQG Việt Nam.

Trận tranh hạng ba sẽ diễn ra lúc 15h30 chiều. Chung kết giữa ĐTQG Việt Nam và CHDCND Triều Tiên được tường thuật trực tiếp vào 18h00.

Bên cạnh đó, một chương trình hấp dẫn có hàng ngày mà nhiều người không thể bõ lỡ trên VTV6 Bữa trưa vui vẻ như thường lệ lên sóng đúng 12h00 buổi trưa. Khách mời đặc biệt của nhà hàng vui vẻ hôm nay là cô ca sĩ trẻ của cuộc thi Giọng hát Việt 2018 Hà Thương.

Cùng với đó, trên sóng giờ vàng 20h30 sẽ là phim truyện đặc sắc Cô ấy thật tuyệt vời. Hôm nay, bộ phim sẽ tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn và thú vị của tập 9.

Trong ngày, nhiều chương trình nhỏ sẽ thay phiên nhau lên sóng phục vụ khán giả truyền hình. Khám phá Việt Nam hôm nay có chủ đề Không gian văn hóa đá ở Phú Yên. Người được chọn và Nào cùng phong cách là những “món ăn” quen thuộc, không thể thiếu.

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (11/8):

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (11/8): Chung kết bóng chuyền Việt Nam – Triều Tiên