Lịch phát sóng VTV6 hôm nay: Tâm điểm tối chủ nhật trên sóng VTV6 sẽ là Thương vụ bạc tỷ mùa 2. Chương trình được phát sóng trên giờ vàng 20h30. Sau mùa 1 thành công và tạo nên được sức hút, mùa 2 của Thương vụ bạc tỷ hứa hẹn đem lại nhiều điều hấp dẫn hơn trước với những màn kêu gọi đầu tư khủng.

Bên cạnh đó, buổi tối chủ nhật, VTV6 gồm nhiều chương trình quen thuộc khác dành cho giới trẻ. Đồng hành với chủ đề Cất cánh lên sóng vào 21h15. Sau đó, Ngôi nhà thế hệ số với nội dung Ông bà tôi sẽ tiếp sóng.

Như thường lệ, “món ăn” quen thuộc Bữa trưa vui vẻ được phát đúng vào 12h00. Nhà hàng vui vẻ hôm nay sẽ không có nhân vật khách mời đặc biệt. Thay vào đó, quý vị khán giả sẽ cùng chương trình tương tác với chủ đề Giải mã FA.

Với những khán giả yêu thể thao, từ sáng sớm đã có thể theo dõi lại trận chung kết Giải bóng chuyền Quốc tế VTV Cup 2018 vừa qua vào lúc 7h00. Và cho tới  buổi chiều, 15h50, VTV6 sẽ tường thuật trực tiếp lễ khai mạc và trận khai mạc Giải bóng đá U15 Quốc gia 2018. Và cuối ngày, bản tin 360 độ Thể thao sẽ giúp khán giả tổng hợp lại các tin tức sôi động của thể thao trong ngày.

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay:

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay 12/8: Thương vụ bạc tỷ (Shark tank)