Lịch phát sóng VTV6 hôm nay 13/8: Đáng chú ý nhất trong lịch phát sóng các chương trình trên kênh VTV6 hôm nay sẽ là chương trình Bữa trưa vui vẻ được lên sóng vào lúc 12h ngày hôm nay 13/8.

Khách mời của Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay sẽ là ca sĩ Xuân Quỳnh, một người hiện vẫn đang tham dự chương trình The Voice trong đội hình của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Chương trình hứa hẹn sẽ đưa chàng ca sĩ này trở nên gần gũi hơn với khán giả truyền hình.

Các chương trình thể thao cũng sẽ được lên sóng rải rác trong cả ngày để phục vụ nhu cầu của quý vị khán giả, bên cạnh các chương trình ca nhạc và giải trí như Bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, Bữa trưa vui vẻ hay Nào cùng phong cách.

Sau đó, chương trình thu hút Nhật ký ASIAD được lên sóng vào 21h15. Hiện tại, Á Vận hội Châu Á ASIAD 2018 vẫn đang diễn ra tại Indonesia và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả xem truyền hình, đặc biệt là ở bộ môn bóng đá nam, nơi NHM rất muốn xem các chàng trai U23 Việt Nam thể hiện sau thành công ở giải U23 Châu Á vừa qua.

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (13/8):

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (13/8): Bữa trưa vui vẻ