Lịch phát sóng VTV6 hôm nay: Tâm điểm chương trình buổi tối trên VTV6 hôm nay có lẽ là Nhật ký ASIAD phát lúc 21h15. Dù Đài truyền hình Việt Nam chưa mua được bản quyền ASIAD, đây vẫn sẽ là một chương trình thu hút thỏa mãn nhu cầu của đại đa số mọi người vào thời điểm này. Đặc biệt, hôm nay, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân gặp U23 Pakistan trong trận đấu đầu tiên tại môn bóng đá nam ASIAD.

Cùng với đó, buổi tối, bộ phim Cô ấy thật tuyệt tập 11 cũng sẽ là tâm điểm chú ý của nhiều khán giả. Phim sẽ được phát sóng vào giờ vàng 20h30. 

Và như thường lệ, trên kênh sóng VTV6, đúng 12h00, khán giả sẽ được theo dõi chương trình hấp dẫn, trẻ trung Bữa trưa vui vẻ. Khách mời hôm nay hôm nay của nhà háng sẽ là nhóm nhạc Plus Band nổi tiếng.

Với những khán giả trẻ yêu thích sự khám phá, chắc chắn Khám phá thế giới và Khám phá Việt Nam sẽ làm hài lòng tất cả. Chủ đề của Khám phá Việt Nam hôm nay có tên Một cuộc đất trữ tình. 

Cùng với đó, xuyên suốt thời gian một ngày, Bản tin thế hệ số liên tục cung cấp đầy đủ tin tức cho những người theo dõi. 

Với những khán giả có nhiều thời gian xem VTV6, chắc chắn, kênh sóng này sẽ làm thỏa mãn khán giả bởi nhiều bộ phim thú vị khác được phát sóng vào những thời gian hợp lý trong ngày.

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (14/8):

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (14/8): Nhật ký ASIAD