Lịch phát trực tiếp VTV6 hôm nay 20/8: đáng chú ý nhất sẽ là chương trình bữa trưa vui vẻ, khi khách mời của chương trình ngày hôm nay sẽ là nữ ca sĩ Ngọc Ánh. Nữ ca sĩ này hiện đang rất ‘nổi” sau khi tham dự chương trình The Voice và được góp mặt trong team của HLV Noo Phước Thịnh.

Trước đó, ở vòng giấu mặt, cô cũng đã thể hiện vô cùng xuất sắc ca khúc Nâng được thì buông được, và được cả 4 vị HLV lựa chọn, đồng thời cũng được đánh giá là một thí sinh cực mạnh của chương trình năm nay trước khi quyết định về đội của vị nam HLV đầy tài năng.

Bên cạnh đó, chương trình Nhật kí ASIAD 2018 cũng sẽ được phát sóng vào lúc 19h45, với những thông tin mới nhất về đoàn thể thao Việt Nam, cũng như những thành tích mà các VĐV nước ta đạt được sẽ được gửi tới quý vị khán giả. 

Đáng chú ý là trong ngày thi đấu hôm qua, trong khi ở nội dung bóng đá nam, U23 Việt Nam đã vượt qua U23 Nhật Bản để giành được tấm vé vào vòng 1/8 với ngôi nhất bảng D, thì đội tuyển nữ Việt Nam cũng vượt qua Thái Lan để chính thức đặt chân vào vòng tứ kết.

Bên cạnh đó, các chương trình thể thao và ca nhạc cũng sẽ được phát sóng rải rác trong ngày nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả xem truyền hình.

Lịch phát sóng trực tiếp VTV6 hôm nay 20/8:

Lịch phát sóng trực tiếp VTV6 hôm nay 20/8: Bữa trưa vui vẻ - Ca sĩ Ngọc Ánh