Lịch phát sóng VTV6 hôm nay: Giải bóng chuyền Quốc tế VTV Cub đang diễn ra với những trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Giải đấu thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả và người hâm mộ thể thao chỉ sau ngày đầu tiên thi đấu. Và hôm nay, ngày thi đấu thứ 3 của giải, các trận đấu bóng chuyền tiếp tục là tâm điểm phát sóng VTV6.

Từ 13h30, các trận đấu bóng chuyền của VTV Cup sẽ được phát sóng trên VTV6. Cuộc đối đầu đầu tiên, CHDCND Triều Tiên đối đầu ĐH Đài Bắc Trung Hoa. Tiếp đó, sự chú ý được đổ dồn vào trận đội tuyển trẻ Việt Nam quyết đấu Tứ Xuyên.

Và trận đấu tâm điểm trong ngày sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h00. Đội tuyển bóng chuyền Việt Nam sẽ chiến đấu với đội bóng được đánh giá mạnh tới từ Kazkhstan, Altay.

Như thường lệ, ngoài thể thao, vào đúng 12h00, món ăn quen thuộc Bữa trưa vui vẻ sẽ lên sóng. Khách mời đặc biệt của nhà hàng hôm nay là chàng ca sỹ trẻ Hoàng Dương.

Trước đó, buổi sáng, khán giả truyền hình sẽ được phục vụ nhiều chương trình khám phá và tin tức. Khám phá Việt Nam, Tạo chí thể thao thế giới và Nào cùng phong cách sẽ lần lượt lên sóng.

Và kết thúc một ngày làm việc thứ Hai đầu tuần, các chương trình tin tức sẽ giúp khán giả thư giãn. Bản tin thế hệ số lên sóng vào 22h30. 360 độ thể thao được chiếu lúc 22h00.

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (6/8):

Lịch phát sóng VTV6 hôm nay (6/8): Trực tiếp bóng chuyền Việt Nam – Kazkhstan