Giọng ca bí ẩn 2018 là một chương trình mới chỉ lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình. Cụ thể, vào ngày chủ nhật (5/8), chương trình mới lên sóng tập đầu tiên trên kênh HTV7. Tuy nhiên, đoạn video promo của Giọng ca bí ẩn 2018 với sự xuất hiện và kết hợp của bộ đôi Trấn Thành và Hari Won lần đầu tiên trong vai trò MC đã khiến khán giả theo dõi truyền hình không khỏi chú ý.

Cụ thể, bản thân Trấn Thành và Hari Won đều đang là những gương mặt rất hot trên sóng truyền hình gần đây với mức độ phủ sóng ngày càng cao trên các chương trình giải trí, với vai trò hết sức đa dạng, từ khách mời, giám khảo và cho đến cả MC. Nhưng đây mới là lần đầu tiên hai vợ chồng này kết họp để cùng nhau tạo nên một cặp đôi MC vô cùng ăn ý.

Và theo như đoạn video promo, Hari Won dù đã dẫn cùng với chồng mình, nhưng vẫn không hề che dấu máu “mê trai” khi luôn đòi chụp ảnh, phỏng vấn, hay thậm chí là ôm các anh chàng đẹp trai tới với chương trình. Trong khi đó, Trấn Thành cũng nửa đùa nửa thật, không khỏi ghen tuông. Không những vậy, cô nàng Hari Won có vẻ cũng rất tích cực trong việc “chặt đẹp” ông xã của mình.

Giọng ca bí ẩn tập 1 sẽ lên sóng lúc 20h30 tối Chủ nhật (5/8) trên kênh HTV7. Mời quý vị độc giả theo dõi.