Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LOL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA - Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X, lấy cảm hứng từ mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm sau đó. Theo một bài báo của Forbes năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi. Đến tháng 1 năm 2014, có 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời điểm cao nhất.

Xem trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại: cập nhật link xem LoL trực tuyến mới nhất 24h hôm nay. Tường thuật trực tiếp các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại diễn ra tối, đêm nay và rạng sáng ngày mai. Video tổng hợp highlight những trận đấu LoL hấp dẫn mới nhất của các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn trong nước và quốc tế: Trung Quốc (LPL), Hàn Quốc (LCK), Đài Loan - Hồng Kông - Ma Cao (LMS), Đông Nam Á (GPL), Việt Nam (VCS), Nhật Bản (LJL), châu Đại Dương (OPL), Thổ Nhĩ Kỳ (TCL), các nước CIS (LCL), Bắc Mỹ Latinh (LNN), Nam Mỹ Latinh (CLS), Brasil (CBLOL), Mid-Season Invitational và Chung kết thế giới .. cũng được Trực Tiếp 24h cập nhật liên tục

Ngoài ra, tin tức bên lề, lịch thi đấu, link xem trực tiếp  Liên Minh Huyền Thoại các trận đấu của các game thủ LoL hàng đầu Việt Nam và thế giới hiện nay như: Faker, Sofm, Optimus, QTV, Pray, Gorilla, Khan, Xiaohu, BDD, Wolf, Cuvee, Meiko, Bjergsen, Mystic, Bang, Crown, Uzi, ... cũng được Trực Tiếp 24h tổng hợp cập nhật nhanh nhất cho các bạn tiện theo dõi.

 

 

 

Levi chính thức lên đội chính của 100 Thieves

Levi chính thức lên đội chính của 100 Thieves

Levi: 100 Thieves đưa Levi lên vị trí đi rừng chính thức, Levi cùng người bạn Brandini lên đội hình chính của 100 Thieves.

Hot nhất trên Trực tiếp 24h

Bộ chuyển đổi Tiếng Việt cải tiến | Báo giá đèn led | Báo giá đèn led sân vườn | Phong thủy nhà ở | Tử vi