Sau thất bại trong trận ra quân, các tuyển thủ của EVOS Esports đã được hưởng niềm vui chiến thắng ở trận đấu thứ 2 khi không gặp quá nhiều khó khăn để vượt qua đối thủ đến từ Kazakhstan. Đây sẽ là bước đệm cần thiết để Warzone và các đồng đội chuẩn bị tinh thần cho cuộc đối đầu quan trọng với đội tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra chiều nay.

Đội tuyển LMHT Việt Nam và Kazakhstan sẽ có cuộc đối đầu trong trận thứ 2 của bộ môn LMHT tại ASIAD 2018. Rõ ràng, các tuyển thủ đại diện cho Việt Nam của EVOS Esports sẽ là những người được đánh giá cao hơn so với đại diện Trung Á. Và họ được kì vọng sẽ dễ dàng có được chiến thắng trước một Kazakhstan chưa thể hiện được gì nhiều trong làng LMHT Thế giới.

Vượt trội hoàn toàn so với Kazakhstan, Việt Nam đã được phân hạng là một khu vực riêng trong làng LMHT thế giới. Không những vậy, trong những giải đấu quốc tế gần nhất, các tuyển thủ Việt Nam cũng đã thể hiện tương đối ấn tượng, và tạo được dấu ấn rõ nét trong lòng khán giả LMHT Thế giới.

Và đội tuyển đại diện cho Việt Nam, EVOS Esports, là nhà Vô địch của VCS Mùa Xuân 2018. Còn ở VCS Mùa Hè 2018 này, dù gặp nhiều vấn đề nội bộ khiến phong độ không ổn định, nhưng EVOS cũng đã lọt vào đến Top 4 đội mạnh nhất trước khi thi đấu nốt loạt đấu loại trực tiếp sau khi trở về từ ASIAD.

Sau thất bại không quá bất ngờ trong trận ra quân trước đại diện đến từ nền LMHT số 1 thế giới là Hàn Quốc, chắc chắn thầy trò HLV Violet sẽ rất muốn có được chiến thắng trước đối thủ kém tên tuổi hơn rất nhiều để chuẩn bị tinh thần trước những trận đấu khó khăn hơn trong hôm nay.

Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Twitch, Youtube, VTC Now, Fox Sports. Còn trên TV sẽ là hai kênh truyền hình ở thuộc đài truyền hình VTC là VTC3 và VTC9 với sự bình luận của BLV Mạnh An và BLV Đức Mạnh.