Kết quả MC 2-0 Brighton

Ngay từ khi bắt đầu trận đấu, MC đã tỏ rõ ý định tấn công áp đảo lên đối thủ. Nhưng mới nhập cuộc, Brighton đã chơi tốt với chiến thuật chủ động phòng ngự.

Tuy nhiên, chỉ một thoáng mất tập trung của Brighton, đội chủ nhà đã tung ra đòn phản công tốc  độ. Sane tăng tốc xuống cánh rồi chuyền bóng thuận lợi cho Sterling dứt điểm.

Sau bàn thua, đội khách như mất đi hoàn toàn tinh thần.  Họ không có nổi bất cứ đường bóng tấn công nguy hiểm nào trong khi phải gánh chịu liên tiếp những tình huống tấn công ồ ạt của MC. Kể từ bàn mở tỷ số, MC kiểm soát hoàn toàn thế trận và không cho đối thủ bất cứ cơ hội nào khiến Brighton vô cùng bế tắc.

Và điều gì đến tiếp theo cũng đã tới. Phút 65, tiếp tục là một tình huống phản công. Aguero đi bóng tốc độ đầy ngẫu hứng để vượt qua 4 cầu thủ đối phương sau đó phối hợp với đồng đội và để rồi anh cũng là người kết thúc tình huống với bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0.

Chung cuộc, MC chiến thắng dễ dàng trước Brighton để giành 3 điểm trọn vẹn. Như vậy, thầy trò Pep Guardiola tiếp tục nối dài chuỗi trận bất bại ấn tượng của mình.