Như đã thông tin, Công an TP.Hồ Chí Minh đã vừa triệt phá một đường dây mua bán mại dâm trong đó có nhiều trường hợp Á hậu và MC nổi tiếng. Việc này đã khiến dư luân trao đảo và có phần bàng hoàng.

Tuy nhiên, tất cả còn bất ngờ hơn với manh mối đầu tiên đã giúp cơ quan Công an có thể điều tra và triệt phá đường dây này.

Ngày 6/9 vừa qua, Công an TP.HCM đã khởi tố bị cán và thu hành lệnh bắt giữ, tạm giam đối với anh Kiều Đại Dũ (sinh năm 1996 tại Bình Định) vì để điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm. Cùng với hành vi của Kiều Đại Dũ, cơ quan công an cũng đã bắt quả tang hai trường hợp đang mua bán dâm, trong đó có Á hậu T.D và MC C.V.

Á hậu, MC bán dâm: Manh mối ĐỘNG TRỜI của vụ việc

Theo thông tin từ cơ quan công an điều ra, Kiều Đại Dũ vừa tốt nghiệp Khoa công nghệ và Quản lý môi trường của Đại học Văn Lang. Khi còn là sinh viên, Dũ đã từng chạy xe ông công nghệ Grabbike.

Nhờ quá trình chạy xe ôm, Dũ có nhiều cơ hội được tiếp xúc, chở các cô gái chân dài tới khách sạn bán dâm. Từ đây, anh bắt đầu có ý định “khởi nghiệp”, lập đường dây mại dâm của riêng mình trên mạng.

Để thực hiện kế hoạch, Dũ lập một trang web đăng tải nhiều hình ảnh của các cô gái chân dài, ăn mặc gợi cảm để câu khách.

Khi có khách đặt hàng, thanh niên này gửi từng hình ảnh qua zalo cho khách để tiện lựa chọn từng cô gái. Với trường hợp khách đồng ý với các cô gái với giá chỉ vài chục triệu đồng, Dũ yêu cầu chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng trước rồi sẽ điều “gái” tới khách sạn cho khách mua dâm.

Nhưng với các trường hợp “cao cấp” với những cô gái có giá lên tới hàng trăm triệu đồng thì Dũ sẽ tổ chức một buổi để khách hàng với cô gái có thể gặp nhau trực tiếp và rồi thành niên này nhận tiền mặt.

Á hậu, MC bán dâm: Manh mối ĐỘNG TRỜI của vụ việc

Sau nhiều lần như vậy, Dũ dần có tiếng bắt đầu có nhiều hơn quan hệ trong thế giới ngầm. Vì vậy, nhờ đó, anh có thể tiếp cận được nhiều gái mại dâm cao cấp hơn nữa như MC, hoa hậu, Á hậu, diễn viên…

Đường dây mại dâm do Dũ lập ra chủ yếu là sinh viên, hot girl với giá đi khách từ 300-1000 USD/lượt.

Thế nhưng với các gói cao cấp, giá của diễn viên, Á hậu, MC sẽ lên tới 7000-25000 USD/lượt. Nếu khách muốn “mây mưa” qua đêm thì giá sẽ cao gấp 3 lần. Còn nếu ai có nhu cầu S.E.X tour thì giá cao gấp 10 lần.