BTS dường như không được lòng đa số đồng nghiệp trong giới showbiz Hàn Quốc

Sở dĩ “BTS Reaction” được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội tại Hàn Quốc là bởi tiết mục ‘IDOL’ của nhóm nhạc thần tượng này đã thực sự gây sóng tại lễ trao giải Melon Music Awards 2018 (MMA 2018).

Tuy nhiên, trái với không khí hoan hỉ và sung sướng từ các fan khi được thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của ban nhạc đã mang tầm cỡ vượt qua biên giới Hàn Quốc thì những đồng nghiệp của BTS lại tỏ ra khá thờ ơ. Cụ thể, những thành viên của Wanna One, Black Pink, GFRIEND, iKON… gần như ngồi im trong suốt phần trình diễn của các chàng trai BTS. 

Theo ghi nhận từ camera, MAMAMOO cùng một số ít các thành viên The Boyz là những sao Hàn hiếm hoi xuất hiện ở MMA 2018 cổ vũ nhiệt tình cho tiết mục ‘IDOL’ của BTS.

Dĩ nhiên, hành động của MAMAMOO và The Boyz nhận được sự đồng tình từ các fan trong khi những ngôi sao còn lại phải hứng chịu không ít gạch đá. Nhiều fan KPOP cho rằng Wanna One, Black Pink,… đã thiếu tôn trọng thậm chí có phần ghen tị với tài năng cũng như thành công vang dội hiện tại của BTS.