Sau khi giành ngôi Á hậu 1, Bùi Phương Nga sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Miss Grand International 2018. Hình ảnh của tân Á hậu Việt Nam được khán giả quốc tế hết sức khen ngợi sau khi xuất hiện trên fanpage chính thức của “Miss Grand International 2018”.

Thời gian chuẩn bị của Phương Nga vô cùng gấp rút, đồng thời những đối thủ của cô tại đấu trường này cũng hết sức xinh đẹp. Tuy nhiên, Phương Nga vẫn được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu bởi người đẹp sở hữu ngoại hình chuẩn. Ngoài ra, cô sinh viên trường Kinh tế quốc dân có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt với sự tự tin khi thuyết trình trước đám đông. 

Ngay khi hình ảnh của Phương Nga được đăng tải trên fanpage chính thức của Miss Grand International 2018 với lời giới thiệu là nữ sinh 20 tuổi, cao 1m73 đến từ tỉnh Hà Tĩnh, người đẹp đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của không chỉ khán giả nước nhà mà còn của cả cộng đồng mạng quốc tế. Nhiều tài khoản Facebook đến từ Thái Lan, Indonesia… đã dành nhiều lời khen cho đại diện Việt Nam. 

Dự kiến, Á hậu 1 Bùi Phương Nga sẽ lên đường đến Myanmar từ ngày 5/10-25/10 để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018 – Miss Grand International 2018. Năm ngoái, Á hậu Huyền My dù được đánh giá cao song vẫn phải dừng chân ở Top 10.