Dance Practice - Kill This Love

Sau 4 ngày ra mắt bản MV của Kill This Love, nhóm nhạc nữ Kpop BLACKPINK đã mang về cho mình vô số những kỷ lục mới, vượt lên các đàn anh đàn chị "máu mặt" trên kênh Youtube. Theo đó, MV Kill This Love đã trở thành video có nhiều lượt xem nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành với 56,7 triệu lượt xem. Điều này đồng nghĩa với việc BLACKPINK đã "xô đổ" kỷ lục trước đó của nữ ca sĩ Ariana Grande với 55,4 triệu view cho MV "Thank U, Next".

Chưa dừng lại ở đó, 4 cô nàng BLACKPINK tiếp tục "gây sốc' khi vào ngày 7/4, Kill This Love tiếp tục dẫn đầu những MV của một nhóm nhạc Kpop đạt được 100 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất với con số chỉ là 2 ngày 14 giờ và 15 phút. Kỷ lục trước đó được thiết lập bởi nhóm nhạc nam BTS với 100 triệu view trong vòng 4 ngày 23 giờ và 20 phút cho MV IDOL. 

Để chiều lòng người hâm mộ, sáng nay ngày 9/4 vào lúc 9h theo giờ Hàn Quốc, BLACKPINK quyết định cho thả xích phiên bản Dance Practice của siêu phẩm Kill This Love. Vẫn là vũ đạo dứt khoát, đầy mạnh mẽ, 4 cô nàng BLACKPINK hiện lên với một hình tượng quyến rũ trong những trang phục tập luyện thường ngày của mình.

Sau đây, mời quý độc giả thưởng thức phiên bản dance của bài hát đang gây bão Youtube này.