TLCA: 0:1/2

TL tài xỉu: 2 1/2

Cùng với Brondby, Nordsjælland và Vejle, Aarhus là một trong 4 đội còn giữ được thành tích bất bại sau 3 vòng đầu tiên. Thế nhưng, trái ngược với 3 cái tên vừa nêu (đều góp mặt ở nửa trên BXH), Aarhus lại xếp thứ 4 từ dưới lên trên BXH, hơn đội cuối bảng Hobro số điểm của 1 trận thắng.

Sở dĩ có điều lạ lùng như vậy vì nếu như Brondby, Nordsjælland và Vejle đều đã thắng ít nhất 1 trận, thì đội bóng dưới quyền HLV David Nielsen chưa một lần ca khúc khải hoàn. Sau khi ít nhiều gây tiếng vang bằng việc cầm hòa ĐKVĐ Midtjylland trong trận mở màn, Aarhus đã lần lượt bị 2 đối thủ dưới cơ là Nordsjælland và Vejle chia điểm. 

Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, Aarhus đã trải qua trận thứ 6 liên tiếp không thắng trên mọi mặt trận, trong đó thua 4 theo TLCA. Gặp Sonderjyske vòng 4, mạch không thắng liên tiếp của thầy trò Nielsen được dự báo sẽ tiếp tục nối dài. 4 năm trở lại đây, Sonderjyske có tổng cộng 7 chuyến làm khách đến sân của Aarhus và đều bất bại, với thắng 3, hòa 4. 

Điều đáng nói, 5/7 trận nói trên họ phải sắm vai cửa dưới giống như trận đấu đêm nay, gồm 1 trận có mức chênh lệch 0:1/2. Phong độ hiện tại của Sonderjyske khá ổn, thể hiện qua việc vừa đả bại Horsens 2-0. Nếu tính theo TLCA, đội bóng dưới quyền HLV Claus Nørgaard mang lại niềm vui cho giới đầu tư 4/5 trận gần nhất.

Chọn: Sonderjyske +1/2

Dự đoán: 1-1