TLCA: 0:3/4
TÀI XỈU: 2 1/2

Thua 0-1 trên đất Đan Mạch, cánh cửa đi tiếp chưa hẳn khép lại với AIK Solna nhưng nhiệm vụ của họ là khá khó khăn. Ngoài việc phải ghi được bàn thì AIK Solna cần giữ sạch lưới bởi nếu để Nordsjaelland có bàn thắng, nhiệm vụ của AIK Solna sẽ khó khăn gấp bội. Để hiện thực hóa được điều này không đơn giản do hàng công của AIK Solna vẫn chưa thực sự sắc sảo.

Hơn nữa khi được chơi trên sân nhà, AIK Solna cũng chưa cho thấy phong độ khởi sắc. 5 trận tiếp khách chính thức gần đây thì chỉ 1 lần họ vượt qua được rào cản handicap và đó cũng là trận duy nhất AIK Solna thắng cách biệt. Hơn nữa bại tướng của họ trong trận đó là Brommapojkarna cũng quá yếu trong khi Nordsjaelland lại mạnh hơn rất nhiều.

Cần biết là Nordsjaelland vẫn đang duy trì phong độ ổn định thời gian qua. CLB của Đan Mạch đã trải qua 14 trận liên tiếp bất bại và phần lớn họ mang đến niềm vui cho giới mộ điệu ở những trận đó. Nordsjaelland cũng chơi khá ổn trên sân khách với 5 trận bất bại liên tiếp và có 3 lần họ vượt qua được rào cản về chỉ số châu Á.

Ở mốc tổng bàn thắng, khả năng bùng nổ bị đánh giá thấp khi hàng công của AIK Solna vẫn chưa cho thấy nét khởi sắc trong khi tuyến phòng ngự của Nordsjaelland vẫn đang hoạt động hiệu quả. Nên nhớ là 9/11 trận chính thức trên sân nhà gần đây của AIK Solna và 4/6 trận vừa qua của Nordsjaelland đều kết thúc với không quá 2 bàn.

Nhận định chọn: Nordsjaelland (+3/4)

DỰ ĐOÁN: 1-1