TLCA: 0:1/4
TÀI XỈU: 2 1/4

Cuộc chiến này có ý nghĩa quan trọng bởi cả 2 đội đều đang nằm trong top 6 và theo đuổi tấm vé lên hạng trực tiếp. Avispa Fukuoka đứng thứ 6 còn Yokohama xếp thứ 3 nhưng khoảng cách giữa 2 đội chỉ là 3 điểm. Avispa Fukuoka có ưu thế sân nhà trong cuộc chiến này và mức chấp 1/4 dành cho họ là hợp lý.

Tuy vậy, định mức trên dựa chủ yếu vào ưu thế sân bãi chứ chưa cho thấy sự khác biệt về chuyên môn. Trong quá khứ dù thường xuyên giành kết quả khả quan khi tiếp Yokohama trên sân nhà nhưng sự nhìn nhận của giới thiết lập TLCA với Avispa Fukuoka dần có dấu hiệu đi xuống.

Ở lần gặp gỡ vào năm 2015 trên sân của Avispa Fukuoka, chủ còn chấp hòa, đến năm ngoái thì Avispa Fukuoka chỉ còn chấp 1/4 và kết cục là họ bị cầm chân 0-0. Hiện tại Avispa Fukuoka chơi bất ổn với việc chỉ thắng được 1/6 vòng gần đây và thua TLCA trong 5 trận còn lại.

Bên kia chiến tuyến, Yokohama lại đang chơi ổn định với 7 vòng bất bại liên tiếp và có tới 6 trận trong đó họ mang đến niềm vui cho giới đầu tư. Trong 7 trận kể trên, Yokohama thể hiện khả năng phòng ngự chắc chắn khi chỉ lọt lưới đúng 1 lần. Lối chơi phòng ngự phản công sẽ mang lại cho Yokohama điểm số trong trận cầu ngày hôm nay.

Nhận định chọn: Yokohama (+1/4)

DỰ ĐOÁN: 0-1