TLCA: 0:0
TX: 2 3/4

Tại ICC 2018, Benfica đã trải qua 2 trận đấu với Juventus và Dortmund. Đại diện của Bồ Đào Nha dù gặp những đối thủ được đánh giá là mạnh hơn nhưng họ đã thể hiện mình không phải dạng vừa, khi xuất sắc cầm hòa Juventus lẫn Dortmund trong 90 phút chính thức và buộc phải bước vào loạt sút luân lưu (thắng Dortmund, thua Juventus).

Nếu tính tất cả các trận giao hữu từ đầu hè tới giờ, Benfica đã có 5 trận và chưa nhận thất bại nào. Sự ổn định là điều mà Benfica đang duy trì được. Trận đấu với Lyon hôm nay sẽ là màn tập dượt cuối cùng của thầy trò Rui Vitoria trước khi bước vào vòng sợ loại thứ 3 Champions League với Fernebahce vào giữa tuần sau. Chính vì thế, Benfica chắc chắn rất muốn một kết quả tích cực để lên giây cót tinh thần.

Với Lyon, đây mới là trận đấu đầu tiên của đội bóng này tại ICC 2018. Trước đó, đội bóng Ligue 1 đã có 4 trận giao hữu làm nóng với kết quả thắng 2, hòa 1 và thua 1. Nhìn chung, lối chơi của Lyon vẫn chưa thực sự nhuyễn, khi thiếu vắng ngôi sao sáng nhất là Fekir. Chưa kể, lực lượng của Lyon cũng bị sứt mẻ với sự ra đi của nhiều cầu thủ như Mouctar Diakhaby, Sergi Darder, Mateta, Nicolas N'Koulou hay Aldo Kalulu.

Xét về thực lực, hai đội không có quá nhiều chênh lệch. Tuy nhiên, trong bối cảnh Benfica có được đội hình mạnh nhất, đại diện của Bồ Đào Nha được đánh giá cao hơn ở khả năng giành chiến thắng, nhất là khi được thi đấu tại quê nhà, trên sân Estádio Algarve.

Chọn: Benfica

Dự đoán: 2-1