TLCA: 0:1
TÀI XỈU: 2 1/2

Mỗi bảng đấu có 3 đội và chỉ vị trí dẫn đầu được vào thẳng vòng trong còn đội đứng thứ 2 trong bảng vẫn phải chờ đợi so sánh với các đối thủ ở bảng khác. Cơ hội đi tiếp với Veracruz không còn nhiều bởi ở trận mở màn họ đã thất thủ trước đối thủ dưới cơ Dorados. Trong khi đó, muốn chiếm ưu thế thì Club America buộc phải giành trọn 3 điểm ở cuộc chiến này.

Hy vọng giành chiến thắng của Club America càng tăng cao khi biết TLCA họ chấp tới 1 hòa. Mức chấp này tương tự như 2 lần gần nhất Club America tiếp Veracruz trên sân nhà, mà nên nhớ đó là những trận cầu thuộc giải VĐQG, nơi các đội thi đấu với quyết tâm cao hơn rất nhiều so với mặt trận Cúp Quốc gia.

Tinh thần của Club America cũng đang hưng phấn sau chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Atlas vừa qua. Trên sân nhà, Club America vẫn duy trì phong độ ổn định với 3/4 chiến thắng gần đây và đáng lưu ý là việc họ luôn ghi tối thiểu 2 bàn ở 3 trận đó. Khả năng chinh phục rào cản châu Á của Club America cũng khá cao khi họ chỉ thất bại về chỉ số này ở 1/5 trận sân nhà mới nhất.

Trái lại, Veracruz đang chìm trong khủng hoảng với 5 thất bại liên tiếp trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL. Trên sân khách, Veracruz cũng thua 3/4 trận vừa qua và đó đều là những thất bại với tỷ số cách biệt. Rõ ràng, có quá ít lý do để có thể tin tưởng vào Veracruz trong cuộc chiến này!

Nhận định chọn: Club America (-1)

DỰ ĐOÁN: 2-0