TLCA: 0:0
TÀI XỈU: 2

Corinthians đang đứng thứ 8 với 19 điểm còn Cruzeiro xếp thứ 4 với 5 điểm nhiều hơn chủ nhà trong ngày hôm nay. Khoảng cách về điểm số giữa 2 đội là không nhiều và với ưu thế sân nhà, Corinthians vẫn xếp ngang hàng ở TL hòa-được-thua. Dẫu vậy, có khá nhiều lý do khiến giới chuyên gia mất niềm tin vào Corinthians ở trận cầu này.

Đầu tiên chính là mức TLCA vừa đề cập (0:0). Định mức này cho thấy giới thiết lập TLCA không quá đề cao Corinthians dù rằng họ có ưu thế về mặt sân bãi. Hơn nữa, thống kê cho thấy 4 lần đón tiếp Cruzeiro trên sân nhà gần đây, Corinthians đều chấp tối thiểu 1/2 trở lên. Từ đó có thể thấy rằng Corinthians đã có bước thụt lùi, ít nhất là trong mắt giới cầm cân nảy mực.

Tuy vậy, không phải ngẫu nhiên mà họ ra TL như trên. Corinthians quá bất ổn thời gian gần đây và họ chỉ có 1 chiến thắng ở 6 vòng gần nhất, 5 trận còn lại Corinthians đều khiến giới đầu tư thất vọng khi thua về chỉ số châu Á. Trong khi đó, Cruzeiro lại mang đến cảm giác yên tâm với 4 trận bất bại gần đây trên khắp các mặt trận.

Ở mốc tổng bàn thắng, khả năng cởi mở là không cao khi cả 2 CLB này đều hướng tới lối chơi chặt chẽ, lấy sự chắc chắn bên phần sân nhà làm bản lề. 2 đội mới lần lượt thủng lưới 12 và 9 bàn sau 14 vòng. Vì thế nên tin vào một trận cầu chặt chẽ, khan hiếm bàn thắng!

Nhận định chọn: Cruzeiro (0)

DỰ ĐOÁN: 0-1