TLCA: 0:1/2
TÀI XỈU: 2 1/4

Với lợi thế sân nhà, không bất ngờ khi Figueirense được giới cầm cân nảy mực xếp ở cửa trên với mức chấp hòa. Thực tế thì định mức này mang đến nhiều hy vọng cho chủ nhà. Nên nhớ trong 2 lần đối đầu ở mùa giải năm ngoái, các đội chủ nhà đều được niêm yết mức chấp tương tự và họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Trên BXH hiện tại Figueirense xếp thứ 3 còn CRB đứng tận thứ 17. Vậy nhưng khoảng cách về điểm số giữa 2 đội là không quá lớn (8 điểm), đó là do giải hạng 2 Brazil không có tính phân cấp cao, chênh lệch giữa các đội trên BXH là rất mong manh và cục diện hoàn toàn có thể thay đổi chỉ sau 1, 2 vòng đấu.

Figueirense chơi không tồi thời gian gần đây với 2 chiến thắng ở 3 vòng vừa qua. Điểm mạnh của họ là hàng công vẫn thi đấu khá hiệu quả khi liên tiếp nổ súng ở 4/5 vòng mới đây. Tuy vậy, tuyến phòng thủ của Figueirense chưa mang đến sự yên tâm khi liên tục lọt lưới 7 trận vừa qua.

Dù sao thì Figueirense vẫn còn đáng tin hơn đối thủ ở khả năng vượt rào cản châu Á. Trong 9 trận gần nhất thì họ có tới 6 lần vượt chỉ số này còn CRB lại khiến giới mộ điệu thất vọng ở cả 3 vòng vừa qua. Ngoài ra, CRB còn cho thấy tâm lý yếu kém khi thua 4/6 chuyến hành quân xa nhà mới đây. Vì lẽ đó, nên tin vào Figueirense trong cuộc chiến ngày hôm nay!

Nhận định chọn: Figueirense (-1/2)

DỰ ĐOÁN: 2-1