TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/4

Trở lại sau hơn 1 tháng nghỉ ngơi nhường chỗ cho sân chơi World Cup, các cầu thủ Fluminense đang có được màn trình diễn khá ấn tượng, khi bất bại 2 trận gần nhất với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Đáng chú ý, cả 2 trận gần nhất họ đều phải thi đấu trên sân khách.

4 điểm có được ở 2 trận vừa qua, Fluminense đã thoát khỏi nhóm có nguy cơ xuống hạng để leo lên vị trí thứ 11 trên BXH với 18 điểm. Khoảng cách so với nhóm cuối bảng được nâng lên thành 5 điểm, đồng thời cũng chỉ kém Top 5 vỏn vẹn 5 điểm.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Palmeiras cũng đang thi đấu khá ấn tượng với 2 trận bất bại từ sau thời điểm mùa giải trở lại. Thành tích này giúp các cầu thủ khách vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH với 23 điểm, kém đội đầu bảng khoảng cách 6 điểm.

Bước vào trận đấu này, hai đội đều có tham vọng riêng, khi một chiến thắng sẽ giúp họ vươn lên những vị trí cao hơn, gây được áp lực nhất định cho các đối thủ. Palmeiras dù đá trên sân khách nhưng vẫn được đánh giá cao với việc ra TLCA 0:1/2.

Tuy nhiên, để có thể giành chiến thắng sẽ là điều không hề dễ dàng. Nên nhớ rằng, Palmeiras chỉ thắng 1/4 chuyến xa nhà gần nhất. Trong khi đó, Fluminense lại đang thi đấu khá ổn định tại thánh địa của mình với 3 chiến thắng, 1 trận hòa sau 6 trận từ đầu mùa giải. Hàng thủ thi đấu tập trung với 5 bàn thua giúp NHM đội bóng có sự tự tin nhất định về việc Fluminense sẽ giành kết quả thuận lợi.

Chọn: Fluminense +1/2

Dự đoán: 1-1