TLCA:

TL tài xỉu:

Mùa giải mới đã cận kề, nhưng công tác chuẩn bị cho mùa giải mới của Swansea đang khiến các CĐV của họ không khỏi lo lắng. Bên cạnh việc chưa có bất cứ bản hợp đồng sáng giá nào, trong khi đã lần lượt chia tay Ki Sung-yueng, Kyle Bartley, Roque Mesa, Łukasz Fabiański, Angel Rangel…, Swansea còn chưa biết thắng trong dịp hè 2018.

Trước khi gặp Freiburg tại Velly Arena Imst (Áo), thầy trò Graham Potter đã có 4 màn thử lửa, lần lượt trước Yeovil Town, Genoa, Magdeburg và Eibar. Đây đều là những đối thủ dưới cơ hoặc ngang tầm với “Thiên nga”. Thế nhưng, họ đều bất lực trong việc ca khúc khải hoàn, gồm cả trước đội hạng 4 Yeovil Town (1-2).

Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, Swansea đã trải qua 14 trận liên tiếp đều hòa và thua. Dưới góc độ TLCA, đội bóng Xứ Wales chỉ 4 lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư, tương đương 28,57%. Đáng chú ý, trận gần nhất phải đá trên sân trung lập, “Thiên Nga” đã bị Eibar bắn hạ với tỷ số 2-1. Tất nhiên, họ là cái tên thua theo TLCA.

Trái ngược với Swansea, quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của Freiburg đang diễn ra rất tích cực, thể hiện qua việc toàn thắng 4 trận giao hữu vừa qua. Ở trận gần nhất được áp TLCA, Freiburg đã vùi dập Ravensburg 9-1 trong bối cảnh trận đấu được định giá 0:2 3/4. Với tương quan đó, nên đặt niềm tin vào đại diện của Bundesliga.

Chọn: Freiburg

Dự đoán: 3-1