TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Xuất sắc giành tấm vé lên Ligue 2 thi đấu, Grenoble bị nghi ngờ khá nhiều ở khả năng trụ hạng, khi họ gần như không có sự tăng cường đáng chú ý nào về lực lượng. Vẫn là bộ khung đội hình mùa trước, đoàn quân của HLV Philippe Hinschberger thi đấu giao hữu không thực sự thành công với vỏn vẹn 1 chiến thắng sau 5 trận.

Lần gần nhất mà Grenoble thi đấu ở giải hạng 2 Pháp là mùa giải 2010/11. Khi đó, Grenoble cán đích ở vị trí thứ 20 và chấp nhận xuống hạng và an phận ở giải hạng 3 Pháp cho đến cho đến mùa giải năm nay. Kinh nghiệm, thực lực chính là điều mà đội chủ nhà thiếu.

Với Sochaux, họ là đội bóng tầm trung của giải hạng 2 Pháp. Mùa trước, đội khách cán đích ở vị trí thứ 10 trên BXH. Mùa giải năm nay, Sochaux gần như thanh lọc lại hoàn toàn đội hình. Họ đưa về đến 14 tân binh và dĩ nhiên không tốn một xu nào. Bên cạnh đó là 4 cầu thủ trẻ được đôn lên từ đội trẻ. Tân binh nhiều nhưng không chất, có lẽ tham vọng của đội khách cũng chỉ là trụ lại Ligue 2.

Bước vào trận đấu đêm nay, Sochaux phải làm khách và bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị rất tốt cho mùa giải mới với 4 chiến thắng, 1 trận hòa sau 6 trận giúp Sochaux có thêm tự tin để hướng đến một kết quả thuận lợi trước chủ nhà Grenoble.

Chọn: Sochaux +1/4

Dự đoán: 1-2