TLCA: 3/4:0
TÀI XỈU: 3

Chiến thắng 4-0 trên sân nhà ở lượt đi gần như chắc chắn đảm bảo cho RB Leipzig tấm vé lọt vào vòng sơ loại thứ 3. Vì thế ở trận lượt về trên đất Thụy Điển ngày hôm nay họ không cần bung hết sức. Do vậy nên đại diện của Đức chỉ chấp 3/4 trong trận này và điều đó mở ra hy vọng cho những ai muốn đặt niềm tin vào cửa dưới.

Hacken dù chơi không thực sự ổn định thời gian gần đây nhưng tại tổ ấm của mình, họ vẫn giành được những kết quả không hề tồi. Nên biết rằng Hacken đã bất bại 11/12 trận chính thức trên sân nhà thời gian qua. Chắc chắn CLB của Thụy Điển không muốn phải nhận thêm 1 thất bại và muốn ngẩng cao đầu rời cuộc chơi.

Bên phía RB Leipzig, ngoại trừ chiến thắng đậm ở lượt đi thì họ cần giữ chân bởi đây mới là đầu mùa giải. Thực tế thì RB Leipzig cũng thi đấu không quá xuất sắc ở những chuyến hành quân xa nhà thời gian qua. Họ chỉ 1 lần mang đến niềm vui cho giới mộ điệu ở 5 trận sân khách mới nhất. Thêm vào đó, mức chấp 3/4 với điểm ăn bỏ khá sâu không hứa hẹn sáng sủa cho cửa trên của RB Leipzig.

Ở mốc tổng bàn thắng, định mức 3 hòa không mang đến quá nhiều hy vọng cho mốc trên. Sự chênh lệch về đẳng cấp khiến Hacken khó lòng chọc thủng lưới RB Leipzig mà kết quả trận lượt đi là minh chứng rõ ràng nhất. Còn với CLB của Đức, họ cũng không cần bung sức trong trận này bởi chỉ cần giữ được sự chắc chắn bên phần sân nhà là hoàn thành nhiệm vụ.

Nhận định chọn: Hacken (+3/4)

DỰ ĐOÁN: 1-1