TLCA: 0:0
TÀI XỈU: 2 3/4

Trận cầu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đặc biệt là với Hồ Chí Minh. CLB của thành phố mang tên vị chủ tịch vĩ đại đang phải cạnh tranh khốc liệt cho một tấm vé trụ hạng. V-League hiện tại cũng chỉ còn hấp dẫn ở cuộc đua trụ hạng này, với 4 đội đang cạnh tranh nhau quyết liệt và chỉ hơn kém nhau đúng 1 điểm.

Trở lại cuộc chiến ngày hôm nay, Hồ Chí Minh có lợi thế được chơi trên sân nhà nhưng họ lại không được giới chuyên gia châu Âu đánh giá cao. Các nhà chuyên môn của lục địa già xếp khả năng giành chiến thắng của 2 đội là ngang nhau, đây là điều vô cùng bi quan với Hồ Chí Minh bởi thực tế họ là đội cần điểm hơn đối thủ.

Tuy nhiên, điều gì cũng có lý do và nguyên nhân của việc giới châu Âu đánh giá thấp Hồ Chí Minh nằm ở phong độ và đối đầu. Chiến thắng trước Đà Nẵng ở vòng vừa qua của Hồ Chí Minh mang đậm màu sắc may mắn. Đó cũng là trận thắng đầu tiên của họ sau chuỗi 13 vòng liên tiếp chỉ biết hòa và thua.

Bên kia chiến tuyến, Quảng Ninh có dấu hiệu khởi sắc với 4 điểm ở 2 vòng gần đây. Ngoài ra, CLB đất mỏ còn nhận được sự ủng hộ từ quá khứ khi toàn thắng Hồ Chí Minh trong cả 4 lần gần nhất 2 đội đụng độ. Vì lẽ đó, nên tin vào các vị khách trong cuộc chiến này!

Đội hình dự kiến:

Hồ Chí Minh: Sơn Hải - Đình Luật, Đặng Văn Robert, Hữu Tuấn, Anh Tuấn, Phi Sơn, Công Hiển, Minh Trung, Huỳnh Kesley, Marclei, Matias Jadue.
Quảng Ninh: Tuấn Linh - Thanh Hào, Xuân Hùng, Văn Việt, Nguyên Sa, Xuân Tú, Hải Huy, Joel, Thế Hưng, Hồng Quân, Eydison.

Nhận định chọn: Quảng Ninh (0)

DỰ ĐOÁN: 1-2