TLCA: 0:1/2

TL tài xỉu: 2

Cuối tuần trước, Le Havre đã không thể có chiến thắng chào mùa giải mới, khi hòa không bàn thắng với Lorient. Điều an ủi duy nhất với thầy trò Oswald Tanchot là kết quả đó giúp họ vượt qua rào cản 0:1/2 niêm yết trên sàn giao dịch. Ở vòng 2 này, Le Havre hy vọng ưu thế sân bãi sẽ giúp họ đạt mục tiêu đề ra.

Mùa trước, Le Havre đã biến Océane thành nơi đến dễ nhưng khó về với phần còn lại tại Ligue 2. Suốt cả chiến dịch, họ chỉ một lần gục ngã tại đây, đó là thất bại 0-2 trước Quevilly Rouen hồi cuối tháng 3. Thậm chí, 5 trận cuối cùng, đội bóng dưới quyền HLV Tanchot toàn thắng, không trận nào ghi dưới 2 bàn. 

Chính nhờ những điểm số quý giá kiếm được trên sân nhà mà họ cán đích thứ 4, đồng nghĩa với việc sở hữu một suất đá play-off  lên hạng. Tiếc là Le Havre đã không thể vượt qua chính mình, qua đó lỡ hẹn với chuyến tàu lên thi đấu tại đấu trường số 1 xé lục lặng. Thế nhưng, nếu dựa vào những con số đó để khẳng định Le Havre sẽ ca khúc khải hoàn vào rạng sáng mai thì phải xem xét lại.

Dù mới chân ướt chân ráo lên hạng, nhưng Grenoble đã cho thấy họ không phải là cái tên dễ bị bắt nạt. Minh chứng là ngay ở trận ra quân thầy trò Philippe Hinschberger đã quật ngã ứng viên lên hạng Sochaux 1-0. Bên cạnh đó, Grenoble chỉ thua 3 trong tổng số 20 trận xa nhà vừa qua, trong đó toàn thắng 4 trận phải sắm vai cửa dưới. 

Chọn: Grenoble +1/2

Dự đoán: 0-0