TLCA: 0:1/4

TL tài xỉu: 2 1/4

2 mùa gần đây, Malmo đều bất lực trong việc giành vé tham dự vòng bảng Champions League. Chính vì vậy, thầy trò Uwe Rösler hạ quyết tâm không để sai lầm lặp lại một lần nữa. Quyết tâm ấy đang được Malmo thể hiện trên sân. Sau khi hạ knock-out Drita Gjilan với tổng tỷ số 5-0 ở vòng sơ loại thứ nhất, nhà vô địch Thụy Điển tiếp tục gây ấn tượng bằng chiến thắng 1-0 trên sân của CFR Cluj cách đây 1 tuần.

Kết quả đó giúp Malmo có được ưu thế cực lớn trong cuộc chiến sở hữu tấm vé vào vòng sơ loại thứ 3. Đêm nay, chỉ cần không thua, thầy trò Rösler sẽ điền tên mình vào vòng tiếp theo. Thế nhưng, nhìn vào tương quan hiện tại, có thể tin Malmo sẽ không cầu hòa trên sân nhà. Bởi ai cũng biết, việc kéo thấp đội hình và nhường lại thế trận cho đối thủ tiềm ẩn không ít rủi ro. 

Trong trường hợp thủng lưới trên sân nhà, những cố gắng ở trận lượt đi có thể đổ sông đổ bể. Thế nên, cách phòng ngự tốt nhất với Malmo chính là tấn công. Phong độ hiện tại ủng hộ thầy trò Rösler lựa chọn cách chơi ấy. Trải qua 7 trận từ đầu mùa, Malmo hòa vỏn vẹn 1 trận, còn lại toàn thắng, không trận nào thất bại trong việc xé lưới đối phương. 

Hơn nữa, CFR Cluj đang thi đấu không tốt, thể hiện qua việc hòa 2, thua 1 ở 3 trận vừa qua, đồng thời toàn thua theo TLCA. Trên sân khách, đại diện của bóng đá Romania thắng vỏn vẹn 1/5 trận gần đây. Trong bối cảnh buộc phải đẩy cao đội hình tấn công, CFR Cluj sẽ lộ ra nhiều khoảng trống ở phía dưới, và đây là cơ hội không thể tốt hơn để các chân sút Malmo khai thác.

Chọn: Malmo -1/4

Dự đoán: 2-1