TLCA: 0:3/4
TÀI XỈU: 2 1/4

Nancy là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu khi họ từng chơi tại Ligue 1 trong khi Beziers còn khá xa lạ. Thêm vào đó việc phải chơi trên sân khách khiến cho tân binh của giải đấu không được đánh giá cao. Họ được chấp 3/4, thậm chí ở thời điểm ban đầu định mức đó còn là 1 hòa. Đây chính là trận cầu có mức TL chênh lệch nhất vòng 1 giải hạng 2 Pháp.

Không phải ngẫu nhiên mà giới cầm cân nảy mực lại niêm yết định mức đó. Nancy là CLB có thực lực và họ đang nỗ lực để trở lại với Ligue 1 sau 2 mùa phải chơi ở giải hạng 2. Trước khi mùa giải này khởi tranh, Nancy đã có 5 trận giao hữu. Nhìn vào kết quả thì không có gì nổi bật nhưng nên biết là 4/5 trận giao hữu đó xuất hiện TLCA thì Nancy đều vượt mốc này.

Về phía Beziers, tân binh của giải đấu cũng có 4 trận giao hữu trong hè này nhưng kết quả mà họ thu về là thiếu khả quan. Beziers thất bại 3/4 trận kể trên, trong đó gần nhất họ thua CLB vô danh Sete với tỷ số 2-3 dù rằng được chơi trên sân nhà. Sức ép về tâm lý với Beziers cũng rất lớn trong lần đầu tiên họ được chơi tại Ligue 2.

Dù rằng mức TL Nancy chấp tới 3/4 nhưng mốc tổng bàn thắng lại chỉ là 2 1/4, điều này mở ra hy vọng vào cửa dưới. Beziers phải làm khách nên chắc chắn họ sẽ chơi tử thủ, mà nên nhớ họ giữ sạch lưới tới 5/6 trận sân khách chính thức gần đây. Vì thế, không nên chờ đợi vào sự cởi mở của trận cầu này!

Nhận định chọn: Nancy (-3/4)

DỰ ĐOÁN: 2-0