TLCA: 3/4:0
TX: 2 3/4

Sau những trận đấu giao hữu khá thành công trong quãng nghỉ nửa tháng tại World Cup 2018 với 2 chiến thắng, các cầu thủ Orebro lại bất ngờ sa sút không phanh tại giải quốc nội. 2 trận gần nhất, đội chủ nhà toàn thua. Cộng thêm việc chỉ thắng 1/4 trận trước đó (2 thua, 1 hòa), các cầu thủ Orebro đã rơi tự do trên BXH.

Tính đến thời điểm hiện tại, Orebro chỉ có 19 điểm sau 13 lượt trận, đứng thứ 8 trên BXH. Đây là điều khá đáng tiếc, bởi Orebro trước đó đã có màn chạy đà thực sự ấn tượng với 7 trận liên tiếp đầu mùa chỉ thắng và hòa.

Bên phần sân đối diện, Malmo đang là nhà vô địch 2 năm liên tiếp gần đây. Tuy nhiên, những gì mà đội bóng của HLV Uwe Rösler thể hiện từ đầu mùa lại đang khiến NHM cảm thấy thất vọng, khi rơi xuống vị trí thứ 7 trên BXH với 19 điểm, bằng điểm đội chủ nhà Orebro.

Tuy nhiên, NHM đội bóng cũng có thể yên tâm phần nào đó, bởi Malmo đang có dấu hiệu hồi sinh thời gian qua. Các cầu thủ khách bất bại 4 trận liên tiếp gần đây, trong đó có 3 chiến thắng. Cú hích lọt vào vòng sơ loại thứ 2 Champions League cũng có thể sẽ là liều thuốc kích thích tinh thần thi đấu của Malmo ở trận này. Trước con mồi quen thuộc (thắng 3/4 trận gần nhất), khả năng Malmo sẽ có chiến thắng.

Chọn: Malmo -3/4

Dự đoán: 0-2