TLCA: 0:0

TL tài xỉu: 2 1/4

Ở trận lượt đi diễn ra hôm 26/7, Tobol đã vượt qua Pyunik với tỷ số 2-1. Về lý thuyết, đại diện của Kazakhstan đang nắm trong tay ưu thế đáng kể trong cuộc đua giành vé vào vòng sơ loại thứ 3. Thế nhưng, trên thực tế, việc để Pyunik chọc thủng lưới đúng vào phút thi đấu chính thức cuối cùng khiến Tobol đối diện với không ít rủi ro khi hành quân sang Armenia.

Sở dĩ nói như vậy vì với luật bàn thắng sân khách, Tobol sẽ bị loại nếu Pyunik giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trong trận tái đấu. Rõ ràng, bàn thua vừa rồi quá đỗi tai hại với thầy trò Vladimir Nikitenko. Trên sàn giao dịch, trận lượt về được định giá 0:0, song điểm ăn của đội chủ nhà chỉ được 0.75, thấp hơn mốc kháng cự khá nhiều.

Đó là dấu hiệu cho thấy, đội ngũ thiết lập TLCA đang dành cho Pyunik sự tôn trọng rất lớn. Nói cách khác, họ tin vào khả năng lội ngược dòng của đội bóng Armenia. Đây là điều dễ hiểu, bởi sân nhà đang là thứ vũ khí hết sức lợi hại của Pyunik. Bằng chứng rõ nhất là ở vòng sơ loại thứ nhất, dù bị đội khách Vardar chấp 0:1/4, nhưng thầy trò Nikitenko đã thắng với tỷ số 1-0.

Dưới góc độ TLCA, Pyunik cũng rất đáng tin, khi mang lại niềm vui cho giới đầu tư 8/9 trận gần nhất được áp TLCA. Trong khi đó, hành trang mà Tobol mang đến Armenia là 2 trận liên tiếp không thắng khi thi đấu bên ngoài lãnh địa Central Stadium. Đặc biệt, trận xa nhà gần nhất được áp mức chênh lệch 0:0, Tobol đã phải cúi đầu ra về, khi thua FK Atyrau 1-2.

Chọn: Pyunik -0

Dự đoán: 1-0