TLCA: 1/4:0
TÀI XỈU: 2 1/4

Thất bại 0-2 ngay trên sân nhà ở lượt đi khiến cánh cửa lọt vào vòng sơ loại thứ 3 của Legia Warsaw khép lại rất nhiều. Dù được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng đại diện của Ba Lan không thể hiện được nhiều trong lượt đi. Lối chơi của Spartak Trnava tỏ ra quá khó chịu và CLB này “biết mình biết ta”, chấp nhận chơi tử thủ chờ cơ hội phản công.

Trở lại sân nhà với lợi thế quá lớn sau lượt đi, nhiệm vụ của Spartak Trnava là khóa chặt đường vào khung thành của mình, chỉ cần làm được như thế là họ đã thành công. Nên nhớ là phòng ngự là sở trường của Spartak Trnava và họ chưa từng thủng lưới quá 1 bàn trong 6 trận liên tiếp gần đây.

Với Legia Warsaw, trong bối cảnh buộc phải dâng cao tấn công, khả năng hàng thủ của họ tiếp tục bộc lộ sai lầm là rất lớn. Cần biết là 3 trận mới nhất, Legia Warsaw thủng lưới tổng cộng tới 6 bàn. Thêm vào đó, họ cũng không phải là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy với giới mộ điệu khi không thể vượt rào cản châu Á ở 3/5 trận vừa qua.

Ngoài ra, người viết không đánh giá cao định mức chấp 1/4 của Legia Warsaw. Họ buộc phải thắng, thậm chí phải thắng cách biệt mà giới thiết lập TLCA lại chỉ ra cột mốc khá “bèo” như vậy cho thấy cửa trên không thực sự sáng giá. Vì thế, nên tiếp tục đặt niềm tin vào Spartak Trnava trong cuộc chiến này!

Nhận định chọn: Spartak Trnava (+1/4)

DỰ ĐOÁN: 1-1