TLCA: 1 1/4:0

TL tài xỉu: 3 1/4

Quãng nghỉ kéo dài hơn 1 tháng nhường chỗ cho World Cup 2018 quả thực có ý nghĩa hết sức lớn lao với Guangzhou Evergrande. Bởi trước khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra, đội bóng dưới quyền HLV Fabio Canavaro đang lao đao vì khủng hoảng, thể hiện qua việc không thắng 6 trận liên tiếp trên mọi mặt trận.

Thế nhưng, nhờ quãng nghỉ nói trên, Guangzhou Evergrande đã kịp siết lại đội hình và nhanh chóng lấy lại sức mạnh của nhà ĐKVĐ. Sau khi vùi dập Guizhou Zhicheng 4-0 ở vòng 13, thầy trò Cannavaro tiếp tục tàn sát Chongqing Dangdai Lifan 5-0 hồi cuối tuần trước. Trên BXH, Guangzhou Evergrande đã thu hẹp khoảng cách với tốp 3 xuống còn 3 điểm, tức bằng với 1 trận thắng.

Ở vòng 15, nhiều khả năng Guangzhou Evergrande sẽ tiếp tục tạo ra một cơn mưa bàn thắng giống như 2 vòng vừa qua. Lý do vì vài năm gần đây, Tianjin Teda được xem là đối thủ ưa thích của Guangzhou Evergrande, thể hiện qua việc toàn thua 6 lần chạm trán vừa qua, không trận nào có cách biệt dưới 2 bàn.

Phong độ hiện tại cũng chống lại đoàn quân của HLV Uli Stielike. 4 vòng mới nhất, họ thua đến 3, gồm 2 trận tại sào huyệt Tianjin Tuanbo Football, lần lượt trước Shandong Luneng và Chongqing Dangdai Lifan (đều với tỷ số 1-2). Đó là lý do mà trên sàn giao dịch, Guangzhou Evergrande được đánh giá rất cao, thể hiện qua mức chấp 0:1 1/4. Tất nhiên, lời khuyên của các chuyên gia là chọn phe khách.

Chọn: Guangzhou Evergrande -1 1/4

Dự đoán: 0-3