TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Tokyo Verdy đang có được điểm rơi phong độ rất ổn định, khi bất bại 3 trận liên tiếp gần đây với 2 chiến thắng và 1 trận hòa, trong đó có 2 trận tại giải hạng 2 Nhật Bản. Trên BXH lúc này Tokyo Verdy đã vươn lên vị trí thứ 8 với 36 điểm và chỉ còn kém đội đầu bảng khoảng cách 8 điểm, kém đội trong Top 3 khoảng cách 6 điểm.

Tuy nhiên, nếu như tính thành tích trên sân nhà, Tokyo Verdy hiện tại còn đứng thứ 4 với 22 điểm, chỉ kém nhóm thăng hạng trực tiếp khoảng cách 1 điểm. Số điểm mà thầy trò HLV Miguel Ángel Lotina giành được gần gấp đôi những gì họ làm được khi thi đấu xa nhà.

Bước vào trận đấu chiều nay, Tokyo Verdy lại được chơi trên sân nhà và đối thủ của họ cũng là cái tên tương đối dễ thở, Albirex Niigata. Nếu như gặp nhau giai đoạn đầu mùa, chắc chắn Tokyo Verdy sẽ phải kiêng dè Albirex Niigata, bởi thời điểm đó đội bóng này đang thi đấu rất hay. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại đội khách lại đang có dấu hiệu sa sút về phong độ.

Thống kê cho thấy, 7 trân gần nhất trên các mặt trận, Albirex Niigata chỉ thắng 1, còn lại là 4 thất bại và 2 trận hòa. Không những thế, lịch sử đối đầu hoàn toàn chống lại đội khách, khi họ không thắng 9 trận gần nhất, trong đó toàn thua 4 trận gần nhất.

Chọn: Tokyo Verdy -1/4

Dự đoán: 2-1