TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Tokyo Verdy đang có được điểm rơi phong độ lý tưởng với mạch 5 trận liên tiếp bất bại, trong đó có tới 4 chiến thắng. Tính theo TLCA, các cầu thủ chủ nhà đang mang tới niềm vui cho các nhà đầu tư ở 4 trận gần nhất. Chính màn trình diễn thăng hoa này đang giúp Tokyo Verdy vươn lên mạnh mẽ trên BXH.

Hiện tại, Tokyo Verdy đang có 42 điểm, đứng thứ 5 trên BXH với khoảng cách 4 điểm kém đội nhì bảng. Đây là cách biệt không quá lớn và cơ hội để đội chủ nhà bắt kịp về điểm số vẫn là rất khả quan nếu tiếp tục thi đấu với phong độ thăng hoa như thời gian qua.

Đối thủ của Tokyo Verdy ở trận đấu này là Omiya cũng có được vị trí khá tốt trên BXH. Đội khách đứng thứ 7 với 41 điểm, kém Tokyo Verdy khoảng cách 1 điểm. Trận đấu này vì thế mang tính chất quan trọng cho tham vọng cạnh tranh tấm vé thăng hạng dành cho cả 2 đội.

Phong độ của Omiya đang không tốt, khi để thua 2/3 trận gần đây theo cả chuyên môn và TLCA. Họ chỉ gỡ gạc lại đôi chút sự tự tin nhơ thành tích toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất. Tuy nhiên, nên nhớ rằng Tokyo Verdy có phong độ thăng hoa tại tổ ấm của mình, khi đang có 7 thắng, 4 hòa và 3 thua sau 15 trận từ đầu mùa. Trong khi Omiya đã nhận tới 5 thất bại sau 12 chuyến làm khách từ đầu mùa giải.

Chuyên gia dự đoán: Tokyo Verdy

Dự đoán tỷ số: 2-1