TLCA: 0:1/4
TÀI XỈU: 2 1/4

Bước vào mùa giải này, 2 đội có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng nhưng rõ ràng Brest đã gây thất vọng lớn cho NHM. Trên sân nhà họ thất thủ trước Metz trong trận cầu mà các chân sút bên phía Brest không làm cách nào có thể khoan thủng được hàng thủ được tổ chức tốt của các vị khách. Đây là điều thường gặp khi một đội tấn công ào ạt nhưng không thể ghi bàn.

Rõ ràng, Brest còn quá nhiều điều phải khắc phục nếu như muốn thành công ở mùa giải này. Trong khi đó, Troyes đã có bước tiến bộ thời gian gần đây. Chiến thắng trước Ajaccio ở trận mở màn giúp Troyes có khởi đầu suôn sẻ. Đó là trận thứ 2 liên tiếp Troyes chơi cực kỳ thực dụng và thành quả họ gặt hái được là những chiến thắng.

Với lợi thế sân nhà, Troyes được giới cầm cân nảy mực xếp ở cửa trên với mức chấp 1/4. Tuy rằng vòng mở màn kết quả của 2 đội là tương đối trái ngược nhưng nên biết Brest là CLB có thực lực, hơn nữa đây mới chỉ là vòng 2 của mùa giải, vẫn chưa thể đánh giá chính xác thực lực cũng như sức mạnh của cả 2 đội.

Tuy nhiên, cần biết là Troyes có thành tích đối đầu khá ấn tượng trước Brest. Ở cả 2 lần đón tiếp Brest gần nhất, Troyes đều trình diễn lối chơi chặt chẽ và họ đều thắng với cùng tỷ số 1-0. Hơn nữa, sau khi giành 3 điểm ở vòng mở màn, tâm lý cầu thủ của Troyes chắc chắn sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Vì vậy, đặt niềm tin vào chủ nhà trong trận này là sáng suốt!

Nhận định chọn: Troyes (-1/4)

DỰ ĐOÁN: 1-0